น้องกลับหัวตอน29w นี้อันตรายไหม เวลานั่งรู้สึกว่าน้องมาดันอยู่ที่ท้องน้อยแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเหรอค่ะว่าน้องกลับหัวแล้ว7w แค่1เดือนครึ่งเองนะ

3y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหมือนมีอะไรอยู่ตรงท้องน้อย ตอนนี้34+3wแล้ว