น้องกลับหัวตอน29w

ไปตรวจมาน้องกลับหัวลงแล้วค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้29w หมอบอกก็ปกติค่ะ แต่เร็วเกินไปเลยอยากอ่านเรื่องราวของบ้านอื่นบ้างค่ะ ว่าเราควรรับมืออย่างไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 27 w ค่ะ อาการก็จะเจ็บขาหนีบนานหน่อย จนกว่าจะคลอด ตอนนี้ 39 w แล้ว ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ จนหมอต้องให้ผ่าวันที่ 18 มิย.นี้

ของเราตอนนี้26วีคก่อนหน้าซาวตอน24ถามหมอว่าหัวน้องยุไหน หมอบอกหัวน้องลงมาแล้ว เรายังตกใจเลยค่ะแต่หมอบอกไม่เปงไรน้องดิ้นไปมาได้หมดทั้งท้องค่ะ