เลือดออก

สอบถามผู้รู้นะคะ มีใครเคยมีประจำเดือน 2 รอบใน1 เดือนมั้ยคะ พอดีประจำเดือนเราเพิ่งหายเมื่อวันที่ 2 กันยานี่เองค่ะ แล้ววันนี้เพิ่งวันที่ 10 เอง มีเลือดออกกระปริบกระปรอยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องน้อยร่วม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ได้ทานยาคุมมานานแล้วด้วยค่ะ เดี๋ยวว่าจะไปพบแพทย์ดูค่ะ ว่าเป็นอะไร กังวลใจมาก เลยมาพูดคุยในนี้ก่อน เผื่อมีคนให้คำปรึกษาแนะนำได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ก็เม็นมาสองรอบค่ะ รู้เรื่องเลยค่ะ สรุปท้องค่ะ

5y ago

อันนี้ไม่มีเมือกค่ะ ออกมารอบแรกเป็นสีน้ำตาลดำๆเปื้อนเกงใน อีกสักพักนึงก็เหมือนว่าจะเป็นเม็นปกติเลยค่ะ มา3วันด้วย ท้องแรกก็เม็นมาสองรอบเหมือนกันค่ะ ปรากฏว่ามีน้องค่ะ รอบที่สองก็ด้วยค่ะ บ้านอื่นไม่รู้ว่าเป็นแบบบ้านนี้มั้ยแต่ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ