มีใครเคยทานยาตัวนี้ตอนท้อง2เดือนมั้ยคะ

สอบถามคนที่เคยทานคะ

มีใครเคยทานยาตัวนี้ตอนท้อง2เดือนมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

เคยค่ะ ทั้งสอดและทานค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันใกล้คลอดเลยค่ะ พอดีบ้านนี้เป็นท้องแฝด ใช้ยาตัวนี้เพื่อช่วยเรื่องการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ท้อง2เดือนกินอยู่ค่ะตอนนี้ แม่มีภาวะแท้งคุกคาม

กินอยู่เหมือนกันค่ะ

ทานอยู่ค่ะแต่เป็น200mg