โพลิคและโปรตีนบำรุงครรภ์ เพื่อนๆทาน ตัวไหนกันบ้าง

สอบถามผู้รู้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ พอดีว่าเรามีน้อง 7week แล้วน้องก็หลุดเองตามธรรมชาติ ตอนนี้อยากบำรุงตัวเองเพื่ออนาคตข้างหน้า อยากถามว่า โพลิคและโปรตีน ที่เพื่อนๆ พี่ๆ ทานกัน เป็นตัวไหน ยี่ห้ออะไร มีชื่อว่าอะไร จะได้ไปหาซื้อมาบำรุงคะ

1 ตอบกลับ

เรากินมาก่อนท้องประมาณ 5 ปีค่ะ โปรตีนกับวิตบีรวมของนิวทริไลท์

5y ago

ขอบคุณมากคะ เดี๋ยวจะได้ลองหาข้อมูลดูคะ