ฝากครรภ์แบบธรรมดา or ฝากพิเศษ

สอบถามผู้รู้ค่ะฝากพิเศษกับฝากธรรมดา ราคาค่าฝากครรภ์ ต่างกันมากมั้ยค่ะ ขอทราบราคาฝากพิเศษแบบละเอียดหน่อยค่ะ โรงบาลไหนดี คลินิกไหนดี รีวิวไห้หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พิกัดบางบ่อ สมุทรปราการค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากพิเศษที่คลีนิก 4000 ค่ะบางโรงบาล หมออาจจะดูแลไม่ค่อยดีมากกว่าคนที่ฝากพิเศษด้วยค่ะ ถึงเวลาคลอดเราจะได้คลอดกับคุณหมอในใบโดยตรงหรือแพทย์ใหญ่ เราไม่ต้องรอ คุณหมอท่านอื่นที่ทำคลอดเคสพร้อมเราค่ะ และถ้าอยากผ่าสามารถแจ้งได้เลยค่ะ แต่จะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม กรณีที่เราอยากผ่าเองค่ะ