ผ่าคลอดได้ 1 อีก 20 วัน เดือนตั้งครรภ์ได้ไหม

สอบถามผู้รู้ค่ะ พอดีว่าคลอดลูกได้ 1 เดือนอีก 20 วัน มีอะไรกับสามีแล้วพลาด ปล.คิดว่าน้ำคาวปลายังไม่หมดตอนแรกเป็นสีเหลืองดำๆแล้ว สักพักกลับมาเป็นสีแดงสดแต่ออกมานิดเดียว แล้วก็หายไม่แน่ใจว่ามันคือประจำเดือนไหม? แบบนี้จะท้องไหม....🥹

1 ตอบกลับ

สามารถท้องได้ตลอดคะ ตามได้ที่ยังไม่ทำหมันหรือตัดมดลูกทิ้ง