ผ่าคลอดได้1เดือน20วัน

ผ่าคลอดได้1เดือน20วัน มีเลือดไหลประจำเดือนหรือว่าอะไรค้ะ แต่ฉีดยาคุมแล้วนะค่ะ

7 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ของเราเกิดจากการฉีดยาคุมเราฉีดไป2เข็มเรามีเลือดออกมา6เดือนเลยแต่มาน้อยพอเราเปลื่ยนเป็นกินยาคุมแทนก้หายนะกลับมาเป็นปกติเลยแต่เราไม่รุนะว่าเป็นเหมือนเรารึป่าวเอามาเล่าให้ฟังเฉยๆ

บ้านนี้คลอด3เดือน เปนเลือดเหมือนปจด.หรือน้ำคาวปลาไม่รุ้นะค่ะเลยไปปรึกษาที่คลินิกหมอบอกเราเคยแท้งมดลูกไม่ค่อยดีเลยฉีดยาอะไรไม่รุ้จำไม่ได้ไป3เข็มหยุดสนิทภายใน3วันเลยค่ะ

บ้านนี้กะเปนค่ะ จะมาไม่เยอะ มาทุกวัน ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วยังมาอยู่เลยคะ

บ้านนี้ผ่าคลอด1เดือน ประจำเดือนก็มาค่ะ แต่ถ้ากังวลไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ระวังตกเลือดหลัฃคลอดค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ประจำเดือนคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

เลือดออกมามากมั้ยค่ะ

4y ago

ประจำเดือนปกติค่ะ