ประจำเดือน​

สอบถามผู้รู้ค่ะ คือตั้งมีน้องมาแม่บ้านนี้ก็ฉีดยาคุมมาตลอดแล้วคุณ​หมอยังบอกว่าประจำเดือนจะไม่มา วันที12/5/63นี้หมอนัดฉีดยาคุมอีกที แต่เรากับมีประจำเดือนมา3-4วันแล้ว แม่ๆๆๆบ้านอื่นเคยเป็นกันใหมค่ะแล้วควรไปหาหมอหรือป่าว

2 ตอบกลับ

เราไม่มีประสบการด้านนี้ แต่เราว่าไปหาหมอดีว่าคะ ชัวด้วย

ประจำเดือนจะไม่มา หรือมาไม่ปกติค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ