วันที12เดือนนี้ก้อจะด้ายเจอหน้าเจ้าตัวน้อยของแม่แร้ว??

ดีใจมากทีจะด้ายเจอหน้าเจ้าตัวน้อย

วันที12เดือนนี้ก้อจะด้ายเจอหน้าเจ้าตัวน้อยของแม่แร้ว??
6 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แอบอิจนดนึงอยากเจอหน้าลูกคือกัน🥰🥰🥰

5y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะ

ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภันทั้งแม่และลูกน้อยคะ❤️

5y ago

ขอบคุนมากๆน้ะค้ะ😘😘

ยินดีล่วงหน้าด้วยนะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆจ้า✌️✌️✌️

5y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ และปลอดภัยทั้งคู่นะจ๊ะ

5y ago

จ้าขอบคุนน้ะค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ ปลอดภัยน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากๆน้ะค้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ