เจ็บสะดือมาก

สอบถามผู้รู้ค่ะ คือตอนนี้ท้อง3 (38+2) แม่รู้สึกเจ็บสะดือ กดรอบๆก้อเจ็บมาก แต่พอถามหมอหมอบอกไม่เป็นไร ลูกตัวใหญ่ ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ ตามรูปเลยเจ็บมากค่ะ

เจ็บสะดือมาก
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ลูกตัวใหย่ค่ะ ไม่เปนรัยหรอกค่ะ เราคลอดเเล้ว 4โล3ขีด อีก30กรัม หมอพยาบาลตกใจกันใหย่ ตัวโตมาก

4y ago

พรุ่งนี้ได้ผ่าแล้วจร้า ขอบคุนนะค่ะ