ลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็ก

สอบถามผู้รู้คะ พอดีเห็นรุ่นพี่แถวๆบ้านไปลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็กแต่เจ้าหน้าที่บอกทำไม่ได้เพราะไม่มีบัตรคนจนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ตกลงแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้ลงทะเบียนคนจนไว้คือไม่สามารถลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนเด็กหรอคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนจะทราบข่าวมาว่าคนที่รับเงินอุดหนุนเด็กได้จะต้องเป็นผู้มีรายได้น้อยเท่านั้นค่ะ แต่จะใช้บัตรสวัสดิการคนจนเลยหรือจะตรวจสอบใหม่อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน

พ่อแม่ต้องมีรายได้รวมกันแล้วต่ำกว่า 100,000 บาท/ปีค่ะ ถึงจะลงทะเบียนได้