..

ตอนนี้ท้อง2เดือน​ น้ำหนักลดมากคะ​ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะช่วงท้อง2เดือน

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องอ่อนๆ น้ำหนักพึ่งเริ่มขึ้นตอน5เดือน

4y ago

ตอนนี้เริ่มทานได้แล้วค่ะ​ ขอบคุณน่ะค่ะที่เเชร์ประสบการณ์​

บ้านนี้ลดเหมือนกันค่ะตอน2เดือนหมอบอกปกติ

4y ago

ตอนนี้เริ่มทานได้แล้วค่ะ​ ขอบคุณน่ะค่ะที่เข้ามาเเชร์ประสบการณ์​