สอบถามแม่ๆน่อยคะลูกหนู1ขวบ6เดือนมีกลิ่มปากแระลมหายใจเหม็นเหมือนเน่าอันตารายมั้ยคะรึว่ามีวิทแก้มั้ยคะ

สอบถามผุ้รุ้คะ

สอบถามแม่ๆน่อยคะลูกหนู1ขวบ6เดือนมีกลิ่มปากแระลมหายใจเหม็นเหมือนเน่าอันตารายมั้ยคะรึว่ามีวิทแก้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ผ้าชุบน้ำเช็ดบ่อยๆ ค่ะ แปรงฟันเช้า ก่อนนอนทุกวันค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น หาหมอฟันนะคะ