สอบถามเรื่องเร่งคลอด

สอบถามประสบการณ์โดนเร่งคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ โดนเร่งตอนอายุครรภ์เท่าไร เพราะอะไรกันบ้างคะ แล้วปวดกี่นาทีกี่ชั่วโมงถึงคลอด หรือปวดแล้วสุดท้ายต้องผ่าเพราะอะไรกันบ้าง หมอส่งตัวแม่ไปรพ.ตัวเมืองพรุ่งนี้ให้เตรียมตะกร้าของลูกไปด้วยแต่หมอก็ไม่แน่ใจว่าจะได้เร่งมั๊ย แอบกังวลค่ะ 😅😅😅 ตอนนี้ 40+2วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนกวาดปากมดลูกค่ะ แต่เราโดนส่งตัวผ่าคลอดโดยไม่โดนฉีดยาเร่งเพราะเจ็บรอเป็น20ชม.ปากมดลูกก็ไม่ยอมเปิดเพิ่มจาก2ซม.ค่ะ