สอบถามแม่ๆตอนนี้39+2วัน มีมูกใสๆเหมือนตกขาวแต่ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการเจ็บ หรือท้องแข็ง อีกนานไหมคะจะคลอด แอบกังวลค่ะ

ตอนนี้39+2วัน มีมูกใสๆเหมือนตกขาวแต่ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการเจ็บ หรือท้องแข็ง อีกนานไหมคะจะคลอด แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ คอยสังเกตอาการตลอดนะคะ ถ้ามีปวดท้องถี่ มีน้ำเดินรึมูกเลือด หาหมอเลยจ้า