น้องปันปัน

40วีคค่ะ โดนเร่งคลอด??

น้องปันปัน
51 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมสกเลยคะคุณแม่ ตอนคลอดน้องนน.เท่าไรคะ คลอด ยากไหมคะ แม่บ้านนี่กังวลเรื่องคลอดมากเลยคะ อยากคลอดธรรมชาติเองคะ😊

4y ago

คลอดยากค่ะแม่ โดนฉีดเร่งทางสายน้ำเกลือกว่าจะคลอดก็เจ็บทรมาน ปากมดลูกเปิดครบ10เซน เกิดไม่ออกค่ะใช้เครื่องดูดศูนย์อาการดูดค่ะ หัวน้องถลอกเป็นแผลแต่หายแล้วค่ะ

เหมือนลูกครึ่งเลย ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

หน้าเกียด.หน้าชังมาเลยค่ะ แข็งแรงนะค่ะ

โดยเร่งคลอดวิธีไหนค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ

ออกมาซะทีนะสาวน้อย 🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะ

น่าเอ็นดู​จัง​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

โตไวเลี้ยงง่ายๆนะคะ น่าชังดีค่ะ

หน้าลูกครึ่งเลยค่ะตาโตจมูกโด่ง

ขาวจั๊วะน่าเกียจน่าชังจัง

ลูกครึ่งหรือป่าวว น่ารักอ้าา

4y ago

ไม่ใช่ลูกครึ่งค่ะแม่