ถามประสบการณ์น้ำมะพร้าว/น้ำหัวปลี

สอบถามประสบการณ์แม่ ๆ ค่ะ แม่ ๆ เริ่มทานน้ำมะพร้าวตอนท้องกี่ week คะ ?? แล้วเริ่มทานอาหารหรือน้ำต่างๆเพื่อกระตุ้นน้ำนม กันตอนกี่ week คะ ?? #ท้องแรก #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ☺️🙏

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มทาน ตอน เข้าเดือน ที่ 7 คะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่☺️☺️