ท้องแรก37+2w

สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ อันตรายมั้ยคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ รู้สึกหน่วงๆตรงช่วงหัวหน่าว ตอนนี้ท้องได้37+2w

ท้องแรก37+2w
36 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะค่ะ​ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปรพ.เลยจ้า น้องอยากออกมาจ๊ะเอ๋แล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะไปหาหมอนะค่ะแม่

ไปหายังค่ะแม่ จะคลอดแร้วค่ะ

หิ้วเลยแม่ น้องพร้อมแล้ว

จะออกแล้วจ้าไปหาหมอเลย

ไปหาหมอดีกว่าจะค่ะ

อันตรา​ยมากค่ะแม่

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

น่าไปหาหมอค่ะแม่