ท้องแรก37+2w

สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ อันตรายมั้ยคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ รู้สึกหน่วงๆตรงช่วงหัวหน่าว ตอนนี้ท้องได้37+2w

ท้องแรก37+2w
36 ตอบกลับ

เรามีเลือดออกทางช่องคลอด เลือดสีสด ไม่มีอาการปวดใดๆทั้งสิ้น ตอน 31+4W ปรากฎว่าเป็นภาวะรกเกาะต่ำ แม่รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

บ้านนี้39วีคมีแค่มูกเลือดจางๆท้องแข็งถี่พอไปรพหมอบอกปากมดลูกเปิด6เซนเลยคะ คุนแม่รีบเลยนะคะ

เลือดสีแดงสด คุณหมอบอกว่าต้องรีบไปรพ.นะคะ สังเกตุลูกดิ้นด้วยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะแม่

ไปโรงพยาบาล​เลยค่ะเตรียมของใช้​ และสมุดสีชมพูด้วยนะคะ​ เผื่อน้องอาจจะคลอดค่ะ

หาหมอค่ะเสี่ยงแม่และเด็กไกล้คลอดเลือดออกอันตรายค่ะ...หาหมอตรวดค่ะจะได้สบายใจ

ไปโรงบาลเลยค่ะเราไม่ปวดท้องแต่มีเลือดออกไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว

4y ago

ของแม่รอนานมั้ยคะกว่าจะเปิดเพิ่มอีก แล้วมีอาการปวดขึ้นเรื่อยๆไหมคะ เรามารพ.หมอบอกเปิด1ซม.เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกปวดหรืออะไรเพิ่มเลยนอกจากมีมูกเลือดออกมา 😅

39แล้วอยากมีโมเม้นแบบนี้ ้จังปวดไปหมดจะนั่งจะนอนก่อโอ้ยทรมานสุดๆ

ไปหาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อยย

ถ้าไม่ได้ใกล่คลอด ก็คาดว่าน่าจะเสี่ยงแท้งค่ะ

หาหมอด่วนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ