ประจำเดือนขาดกี่วัน??

สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ถึงตรวจเจอ ... ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ปล.ประจำเดือนขาด2 วัน ตรวจแล้ว ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ แอบใจแป้วนิดนึงค่ะ อยากมีน้องมาก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วันค่ะขึ้น 2 ขีดเข้มมาก

บ้านนี้ 5 วันค่ะ

10วันค่ะ