ลูกร้องไห้ไม่หยุด

สอบถามประสบการณ์คุณพ่อคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ เจ้าตัวเล็กกำลังได้ 5 วัน เลี้ยงกันเองมือใหม่ ลูกชอบร้องไม่หยุดไม่มีสาเหตุร้องไห้เสียงดังแทบขาดใจเวลาช่วงตีสองถึงหกโมงเช้า ทำทุกวิถีทางเพื่อให้เค้าหลับยาวๆแต่ไม่ได้ผล ใครพอมีวิธีบ้างมี้ยค่ะ???

1 ตอบกลับ

มีจุกหลอกให้น้องดูดมั้ยคะ น้องอาจจะหนาวหรือร้อนก็ได้ค่ะวัดจากปรอทวัดไข้ แต่ถ้าทำแล้วน้องยังร้องคงจะเป็นอาการโคลิค คุณแม่ต้องทำใจแล้วละคะ