ลูกร้องไห้ไม่หยุด

ลูกอายุได้ 28 วัน ร้องไห้งอแงตั้งแต่เช้ายันหัวค่ำเลยค่ะ ปลอบหยุดแค่บางครั้งเค้าก็ร้องอีก เช็คแพมเพิสก็ไม่เต็ม พอมีวิธีแก้ไขปัญหาน้องมั้ยคะ รู้สึกเหนื่อยมากท้อมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอ 1 เดือนดีขึ้นแล้ว ตอนนั้นอดทนอย่างเดียวค่ะ อุ้ม ปลอบ ห่อตัวค่ะ สู้ๆค่ะแม่ คอยสักเกตุฝีด้วยนะคะ บางทีฝีเรื่มอักเสบน้องอาจจะเจ็บค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูที่ฝีนะคะ🙏🏻😂

หนาวรึป่าวคะ ลองห่อตัวน้องดูค่ะ

2y ago

ลองแล้วค่ะ 😂

รองเอานอนเปลดูค่ะ อาจช่วยได้

ท้องอืดมั้ยคะ

2y ago

ไม่ค่ะ เช็คท้องแล้วปกติค่ะ😂