ลูกร้องไห้ไม่หยุด ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ

ทำยังไงให้ลูกหยุดร้องไห้ดีคะ บางวันร้องไห้ติดต่อกันนานมาก แปลว่าลูกป่วยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการโคลิคแม่ลองสังเกตว่าลูกร้องเสียงแหลมหรือร้องเวลาเดิมทุกวันนั้นคือลูกเป็นโคลิคให้เปิดเพลงกล่อมอาการโคลิคดูนะคะ