น้องกลับหัวแล้ว กลับขึ้นไปคืน

สอบถามประสบการณ์การแม่ๆคนไหนที่น้อง กลับหัวลงแล้ว น้องเอาหัวกลับขึ้นข้างบนคืนไหมคะ ตอนนี้ 37Weekแล้ว น้องกลับหัวมาอยู่ข้างบน เอาก้นลง หมอบอกว่าจะได้ผ่า แม่งงมาก เพราะน้องกลับหัวตั้งแต่32Weekแล้ว เมื่อวานครบ37Week ไปหาหมอตามนัด น้องเอาหัวขึ้นมาคืนเฉยเลย กว่าจะถึงกำหนดคลอด น้องมีโอกาสจะกลับหัวอีกรอบไหมคะ แม่ไม่อยากผ่าคลอดเลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติมาก ก่อนหน้านี้น้องกลับหัวลงมาแล้ว ดีใจมาก แต่จู่ๆประมาณ 36W ก็กลับขึ้นไปข้างบนอีก แม่นอยไปหลายวันเลยค่ะ จนตอนนี้38+5 น้องกลับลงมายากมากแล้วค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่มากแล้ว หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้18.8 แล้วค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ คงต้องทำใจแล้วงั้น 🥲🥲

ไม่น่าจะกลับแล้วนะคะ