ท้องที่3 หมอผ่า หรือคลอดเองตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามประสบการณ์ แม่ๆท้อง3 หมอผ่า หรือคลอดเองตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้37week ผ่ามาสองครั้งแล้ว กังวลผ่าท้องที่สาม มดลูกบาง ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องก่อนแม่ผ่าคลอด ท้องนี้ก็ต้องผ่าเหมือนเดิมค่ะ

5y ago

ปกติถ้าผ่าคลอด คุณหมอจะผ่าตอน38-39 สัปดาห์ค่ะ