วัคซีนลูก2เดือน

สอบถามน้อยได้ไม่ค่ะ คลอดน้องวันที่27มีนาที่ผ่านมาหมอนัดฉีดวัคซีนวันที่13พฤษภาซึ่งยังไม่ถึง2เดือน ถ้านับดูแล้วพึ่งได้1เดือนกับอีก18วัน แบบนี้ต้องไปฉีดตามนัดไม่ค่ะไม่ทราบจริงๆ

2 ตอบกลับ

คลอดวันเดวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอนัด10 มิ.ย.

5mo ago

บ้านนี้นัดเร็วมากไม่กล้าไปเลยแม่😂

รออีกอาทิตย์ก็ได้ค่ะจะได้ปลอดภัย

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️