เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามน้อยค่ะ ไปยื่นเอกสารวันที7/6/65 ขึนแบบนี้คือได้หรือยังค่ะ หรือว่าต้องรอกี่เดือนถึงจะได้

เงินอุดหนุนบุตร
7 ตอบกลับ

ยังค่ะ ปกสค.จะโอนเงินเข้า บช.วันที่30ของทุกๆเดือน เวลาประมาณ6.00น. แม่พึ่งขึ้นทะเบียน เดือนนี้อาจจะยังไม่ได้ แต่ไม่ต้องห่วงหากเข้าเกณฑ์ ปกสค.จะย้อนหลังให้นับตั้งแต่เดือนเด็กเกิด สถาะบช.จะขึ้นจำนวนเงินที่เราได้ทั้งหมดค่ะ รอก่อนนะ

2y ago

คนละส่วนกันค่ะ ไม่ใช่ของประกันสังคมนะคะอันนี้

ยังค่ะถ้าพึ่งไปยืนก็รออึก3เดือนค่ะ เขาจะโอนยอดมาไห้พอ3เดือนค่ะ เงินเข้าย้อนหลังไห้ค่ะ ขอบ้านนี้เงินจะเข้าตามนี้เลยค่ะของคนแรก

ต้องทำยังไงค่ะอยากลงลูกจะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะขอความรู้สมัครเงินอุดหนุนบุตรหน่อยค่ะต้องไปทำที่ไหนใช้เอกสารอะไรบ้าง

2y ago

สมุดบัญชีเป็นของพ่อ หรือของใครก้อได้ค่ะ แต่ต้องเป็น3ธนาคารเท่านั่น ใช่ค่ะ ตามทะเบียนบ้านที่เอาน้องเข้าเลย

อย่างต่ำก็สามเดือนหลังจากลงทะเบียน บางคนช้าบางคนเร็วแล้วแต่ว่าแต่ละที่ทำงานช้าหรือเร็ว

ของบ้านนี้รอประมาณ 3 เดือนค่ะ แล้วเงินจะเข้าย้อนหลังให้

รอก่อนค่ะ พึ่งเข้าระบบเอง รอเร็วสุด3เดือน ช้าสุด 5เดือนค่ะ

บ้านนี้รอ3เดือนค่ะ