หลังจากแท้งอีกกี่วันประจำเดือนถึงจะมา?

พอดีว่าแท้งไปเมื่อวันที่ 7/6/65 ตอนนี้วันที่ 23/7/65 แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ไม่ทราบว่าคนอื่นที่เคยแท้ง หลังจากนั้นอีกกี่วันคะกว่าประจำเดือนจะมา

2 ตอบกลับ

1-2 เดือนค่ะ พยายามพักฟื้นร่างกายค่ะ ไม่เครียดนะคะ ออกกำลังกาย เบาๆ ทานอาหาร เน้นโปรตีน จากพืช และผักใบเขียว จะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ของไข่ที่จะตกมาในแต่ละรอบเดือนค่ะ

อยากสอบถามแม่จ้า เรื่องปากมดลูกสั้น

2y ago

ทักแชทแม่ไปแล้วนะคะ