สอบถามน้อยค่ะ

ตอนเราท้องใช้ครีมได้ไม่ค่ะ

12 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แต่ต้องดูที่ส่วนผสมด้วยว่าครีมมีสารอะไร ถ้าครีมตามตลาดนัดอย.ไม่มีไม่ต้องใข้เลยค่ะ สารปรอทเยอะ คนท้องห้ามใช้ครีมที่มีสารปรอท ยาหรือครีมแต้มสิวทุกชนิดห้ามใช้ ครีมที่มีสารพาราเบน วิตามินเอ SalasycAsid bha งดได้ก็งดไปก่อน ครีมเด็กโลชั่นเด็กปลอดภัยที่สุด

ได้จ้า ไม่มีผลกระทบต่อลูก แต่ช่วงเราท้องผิวเราจะบิกบางกว่าปกติ แนะนำให้ใช้ครีมเดิม อย่าเปลี่ยนครีมช่วงนี้ค่ะ เดี๋ยวจะแพ้เอา บางคนครีมเดิมก็ใช้ไม่ได้

ใช้ได้คะ แต่ก้ควรงดก่อนเพราะส่วนมากในเครื่องสำอางหรือครีมมีสารสเตียรอยด์ผสมอยู่เป็นส่วนมากคะ

ขึ้นอยู่กับว่าครีมอะไรและมีสารอะไรบ้างในครีมนั้นๆค่ะ

ใช้ได้ค่ะ เลือกที่คนท้องใช้ได้นะคะ

ใช้ได้ค่ะ. บ้านนี้ก็ใช้อยู่

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้แบบอ่อนๆจ้ๅ

ใช้ได้ค่ะ

ใช้ได้ค้ะ