เจ็บท้องท้องแข็ง

สอบถามน่อยค่ะเรามีอาการเจ็บท้องปวดหลังปวดสะโพกบางครั้งเจ็บท้องน้อยจี๊ดขึ้นมาแต่ไม่มีน้ำเดินรึมีมูกเลือดเลยมีแต่ที่มันเหมือนตกขาวตอนนี้39wแล้ว​ นอนก้นอนไม่หลับเราควรทำอย่างไรมันจะมีผลอะไรต่อลูกเรารึป่าวบางครั้งก้เหนื่อยหายใจไม่สะดวกขึ้นมาด้วยค่ะ​ รบกวนให้คำแนะนำด้วยนะค่

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้หาหมอค่ะเพื่อความปลอดภัย