เจ็บท้องท้องแข็ง

มีอาการเจ็บท้องมากบวกกับเจ็บตรงอวัยวะเพศบางทีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ใครรู้บ้างค่ะว่าเป็นอะไร #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะเริ่มใกล้คลอดแล้วยิ่งแข็งบ่อยมาก

กี่สัปดาห์คะ

2mo ago

เจ็บเตือนค่ะ ท้องแก่แล้ว อย่าเดินบ่อยนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อน