น้ำคล่ำไหมคะ 39W

แบบนี้คือน้ำคล่ำไหมคะ 39+ เจ็บท้องท้องแข็ง แค่ไม่ค่อยถี่คะ

น้ำคล่ำไหมคะ 39W
7 ตอบกลับ

อาจน้ำเดินนะแม่ตอนเราก็ตื่นนอนมายุดีๆน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงเลยค่เรานึกว่าตกขาวเลยไม่ได้สนใจสักพักไหลมาอีกพร้อมมูกเลือดไปร.พปากมดลูกเปิด4เซนค่ะ

อัพเดทคะ สรุปคือ ไม่ใช่น้ำคล่ำนะคะ พยาบาลบอก เป็นเมือกๆมากกว่า แล้วปากมดลูกเปิดถึง4 ซม.เลยคะ แล้วได้แอดมิดคลอดเลยคะ กำหนด11สิงหา คลอด 4 สิงหาคะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอลุกแล้วมันไหลค่ะนึกว่าฉี่แต่มันไม่มีกลิ่นค่ะเป็นมา2วันแล้วค่ะจนต้องใส่ผ้าอนามัย บ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหานี้ค่ะ

2mo ago

น้ำคล่ำรั่วมั๊ยแม่ ดูดีๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนไปหาหมอฝากพิเศษ หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน #ทีม14สิงหาค่ะ แต่คลอด 27กรกฎา

น้ำคร่ำคือใสๆ ไหลออกแบบกลั้นไม่อยู่ คล้ายฉี่ ไม่มีกลิ่น

กลั้นอยู่เหมือนฉี่มั้ยค่ะแม่ หรืออยู่ดีๆก็ไหล

เป็นเหมือนค่ะ