สอบถามน่อยค่ะลูกพึ่งได้12วันแต่อยู่ดีๆตาแฉะข้างเดียวสงสารมากค่ะเช็ดเยอะก็เกิดอาการตาบวมควรทำไงดีค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกก็เป็นค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่