สอบถามน่อยค่ะลูกพึ่งได้12วันแต่อยู่ดีๆตาแฉะข้างเดียวสงสารมากค่ะเช็ดเยอะก็เกิดอาการตาบวมควรทำไงดีค่ะ

21 ตอบกลับ

พาหาหมอเลยค่ะ ลูกเราก็เป็นได้ยาหมอมาหยอด 2 วันหายเลยค่ะ

หาหมอก่อนนค่ะ เเล้วหมอจะบอกวิธีการรักษาที่ถูกต้องนะคะ

พาไปหาหมอคะ บ้านนี้ก็เป็น หมอให้ยาหยอดตามา

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็เคยเป็น

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเด็กค่ะ

ควรหาหมอค่ะ