สอบถามแม่ๆฉี่แร้วมีเลือดปนท้องแรกค่ะ

สอบถามน่อยค่ะพอดีท้องแรก ตอนนี้ 26+6 W ฉี่มีเลือดปนมา มีอาการท้องเเข็งบ้างคือก่อนหน้านี้ท่อปัสสวะอักเสบนอนโรงบาลไป4คืน ฉี่แร้วมีเลือดปนตอนนี้เป็นมา2วันควรทำอย่างไรดีค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

รีบไปปรึกษาหมออีกครั้งค่ะ