แม่ที่เคยตรวจว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราเป็นรึป่าว

ตอนนี้ 26+2 wแล้วค่ะ หมอไม่เห็นให้ตรวจเบาหวานเลย

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ 2ครั้ง เพราะญาติมีเป็นเบาหวานค่ะ แต่เราปกติทั้ง2ครั้งเลยค่ะ