ค่าคลอดบุตรสิทธิประกันสังคม

สอบถามนิดนึงค่ะ ถ้าเราใช้สิทธิประกันสังคมคลอดบุตรเราต้องจ้ายเท่าไหร่คะ? รพ.รัฐ ถ้ายังไม่ได้ไปเบิก สำรองจ่ายไปก่อนค่ะ ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่??

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ ประมาณ 6,000-12,000 ผ่าคลอดประมาณ 12,000-15,000 เเล้วเเต่โรงพยาบาลนะคะ ทางที่ดีโทรไปถามโรงบาลเลยจ้า