ผิวเป็นขุย

สอบถามนะค่ะ มีลูกของคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบลูกเราไหมค่ะ เริ่มที่แรกเป็นผื่นแดงๆ พอผื่นหายก็เป็นขุยแห้งๆแบบนี้ ตอนนี้เริ่มลามไปแขนขาแล้ว ตอนแรกเป็นที่ท้องนิดเดียว ปล.ไปหาหมอมาแล้วนะค่ะ หมอให้ยามาทาแต่ยังไม่ลดลง

ผิวเป็นขุย
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ​แม่​

5y ago

หมอให้ยามาทาค่ะ แต่ไม่ลดลงเลย