เรื่องการคลอด

สอบถามทีค่ะ เราเป็นคนอำเภอชีมพู จ.ขอนแก่น ถ้าเราคลอดลูกที่โรงพยายาลขอนแก่น ไม่ใช่โรงพยาบาลอำเภอบ้าน เราจะคลอดได้ไหมคะ แล้วใช้สำเนาทะเบียนบ้านของอำเภอเราได้ไหม

1 ตอบกลับ

สามารถคลอด ได้ทุก รพ.ในจังหวัดที่มีสิทธิบัตรทองคะ

1y ago

ได้คะ บัตร ปชช ก้อได้ไแล้ว