แม่ๆค่ะ สอบถามทีค่ะ คือเราจำเดือนล่าสุดของป.จ.ดได้แต่จำวันที่ไม่ได้ค่ะ ป.จ.ด มาล่าสุดเดือนธันวาคมแล้

แล้วไปอัลตร้าซาวดูหมอบอกท้อง5วีค ต้องนับตามหมอเลยใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ได้ ต้องยึดตามที่เครื่องซาวด์ค่ะ

ถ้าจำไม่ได้ ก็เอาตามพี่หมอบอกเลยค่ะ