หมอฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆจ้า อยากให้แม่ๆแนะนำหมอ จ.ขอนแก่น ที่มีคลินิกข้างนอกและรับฝากพิเศษหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอฝากครรภ์
1 ตอบกลับ

เราฝากอยู่ คลินิก พญ.มณสิชาค่ะ เลยตลาดจอมพลไปทาง ค่าย ร.8 อยู่ซ้ายมือตรงข้ามมินิบิ๊กซี คุณหมอเปนอาจารย์ รพ.ขอนแก่น ฝากพิเศษมี คชจ. 5,000 โดยประมาณค่ะ

2y ago

น่าสนใจมากค่ะ ตอนแรกตั้งใจอยากฝากกับหมอรัตนา รพ.ศรีเพราะใกล้บ้าน เหมือนหมอไม่รับพิเศษแล้วค่ะ เลยฝากอีกคลินิกนึงไว้ก่อนหมอก็ไปประจำที่ จ.อื่น มาแค่ส-อ เลยอยากหาดูๆไว้ค่ะ แต่หมอมณสิชาก็ทางผ่านกลับบ้านพอดีเลยค่ะแม่ ถ้ามีแนะนำอีกบอกอีกหน่อยนะคะแม่ ขอบคุณมากจ้า