สอบถามถึงความจำเป็น/ข้อดี/ข้อเสีย ของคาร์ซีท หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ข้อดีคือถ้าสมมุติเกิดอุบัติเหตุ หากเราอุ้มไว้ไม่ให้นั่งคาร์ซีทน้องจะได้รับอันตรายหรือกระเด็นออกนอกรถได้ค่ะ ข้อเสียคือไม่ได้อุ้มน้องไว้กับแม่ได้ตลอด แต่ถ้าลูกยอมนั่งคุณแม่ก็สบายค่ะ 😁