สอบถามแม่ๆๆๆคะ ลูกน้อย6เดือน3วัน ชอบแหง่นคอขึ้น ปกติไหมคะ รบกวนด้วยคะ แต่แกก็ร่าเริงสดใสเหมือนเคยนะคะ ตอนนี้6เดือนกว่าคะ

สอบถามด้วยคะ

2 ตอบกลับ

คงเป็นการเล่นของแกมั้งค่ะ บ้านนึ้ก็เป็น เด็ก5เดือนค่ะ

เพราะอะไร น้องมองข้างบนหรอครับ