ซาวด์ 4 มิติ ตอนที่เบบี๋กลับหัวลงแล้ว

สอบถามจ้าาา มีใครเคยอัลตราซาวด์ 4 มิติ ตอนที่คุณลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแม่แล้วไหมคะ? อยากทราบว่าเห็นหน้าน้องชัดไหม คุ้มค่าที่จะซาวด์ไหมคะ? ลองหาข้อมูลอ่านจากหลายๆเว็บ เขาบอกว่าถ้าน้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วจะเห็นหน้าไม่ค่อยชัด ไม่รู้จริงมากน้อยแค่ไหน เลยลองมาถามจากผู้มีประสบการณ์จ้าาา ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ❤️

31 ตอบกลับ

ซาวตอนกลับหัวแล้วค่ะ 28 วีค น้องเอามือบังหน้า แต่คุนหมอกระตุ้นให้ขยับตัวจนยอมเอามือออก แต่ก็ลองกันอยู่พักใหญ่กว่าจะเห็นหน้า

4y ago

น่าร้ากกกก