แคลเซียม

สอบถามจ้า แคลเซียมตัวนี้กินได้ไหมคะ พอดีกินแคลเซียมที่หมอให้มาไม่ได้ค่ะ

แคลเซียม
2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ให้ซื้ออะไรกินเองจ้า ถึงคนอื่นจะทานได้แต่เราทานไปเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรหรือป่าวบางทีอาจไม่เกิดหรือเกิด ถ้าไม่มีคุณหมอมาตอบแนะนำให้แม่ถือไปถามหมอที่ตรวจครรภ์หรือคลินิกก็ได้จ้า

ถามคุณหมอดีที่สุดค่ะ

4y ago

เผื่อมีคุณหมอมาตอบค่ะ แม่ลืมถามหมอที่ฝากท้อง😅