ฝากครรภ์ที่ รพ.ไทยนครินทร์ ต้องมีค่าใช้จ่ายเท่าไรหรอคะ

สอบถามจ้า จะไปฝากครรภ์ที่ รพ.ไทยนครินทร์ เพราะเดินทางสะดวก ไม่ไกลบ้านเท่าไรค่ะ แม่ๆมีแนะนำให้ฝากกับคุณหมอท่านไหนไหมคะ แล้วฝากที่นี่เค้าอัลตร้าซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดไหม ค่าใช้จ่ายต่อครั้งประมาณเท่าไรคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายต่อครั้ง 2-4 พัน มีช่วงฉีดวัคซีน / เจาะเลือด ตรวจเบาหวาน / เจาะน้ำคร่ำ ประมาณ13,000 / คลอดธรรมชาติ 4-5 หมื่น / ผ่าคลอด 5-6 หมื่น

วันแรกฝากครรภ์ไม่เสียเงินเลย วันนัดถัดมาตรวจครรภ์ อัลตราซาวด์ประมาณ2พันค่ะ