ฝากท้องโรงพยาบาลย่านสมุทรปราการ

มีคุณแม่ท่านไหนฝากท้องที่ รพ.ศครินทร์ ไทยนครินทร์ และรามา บางพลีไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ฝากที่โรงพยาบาลไทยนครินทร์คะ ท้อง2 กับคุณหมอบุญเกียรติ ดีมากคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ