คุณแม่ท่านไหนมีภาวะรกอยู่ต่ำ มั้ยค่ะ ตอนนี้เรา 11 week คุณหมอบอกว่ารอกดูว่ารกเขาจะเลื่อนไปด้านบนมั้ย รกอยู่ต่ำอันตรายมั้ยค่ะ

สอบถามจ้า

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอบอกว่ารกติดแน่นค่ะ ตอนนี้รุ้สึกม่สบายจัยมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็รกต่ำค่ะ เพราะท้องแรกผ่า ท้องนี้ก็ต้องผ่าจ้า

ดูแลตัวเองเยอะๆน่ะค่ะ มีอะไรผิดปกติรีบไปหาหมอเลยค่ะ

อันนี้ก้อเป้นคะรกเต็มไปหมดเรยต้องผ่าออก

รกต่ำคุณแม่คลำยอดมดลูกที่ท้องเจอมั๊ยค่ะ

ถ้ารกหลุดก็คือลูกหลุดออกมาด้วย

อันตรายไหมนี่ก้อเป็น

อันตรายค่ะต้องผ่าคลอด

ค่อนข้างอันตรายค่ะ

อันตรายอยู่นะคะ