ยังมองไม่เห็นถุงตั้งครรภ์

สอบถามค่ะใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคือประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายวันที่17พ.ย256แล้วพอมาวันที่23ธ.ค2562เราตนรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆเราก็ไปฝากท้องที่คลีนิคแต่วันที่28ธ.ค2562แต่ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์วันที่1ม.ค2563มีเลือดไหลไปหาหมอหมอนัดซาววันที่22ม.ค2563ๆม่รู้จะเจอถุงการตั้งครรภ์ไหมใครเคยมีแม่ๆคนไหนอาการแบบนี้มั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอ2ขีดตอน5w ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ มาเจอตอน 8 w เจอน้องเลยค่ะ แม่รออีกหน่อยนะคะ บางทีน้องโตช้าหรือไข่ตกช้า บ้านนี้ซาวด์หน้าท้อง ถ้าซาวด์ช่องคลอดจะเจอน้องเร็วกว่านี้